thengai pal kanji { coconut milk porridge}
தேங்காய் பால் கஞ்சி ;
தேவையானவை ;
1. பச்சை அரிசி - 1 கப் ,
2. முற்றிய தேங்காய் - 1 ,
3. வெந்தயம் - 1 டேபிள் ஸ்பூன் ,
4. பூண்டு - 5 பல் ,
5. உப்பு -தேவையானவை .
செய்முறை;
பச்சையரிசியைக் நன்றாக கழுவி கொள்ளவும் . அதனுடன்
வெந்தயம் , உப்பு , உரித்த பூண்டு சேர்த்து குழைய வேகவிடவும் .
தேங்காயை அரைத்து பாலெடுத்து , அரிசி கலவையில் ஊற்றவும் .
அரிசி நன்றாக வெந்து பொங்கி வந்ததும் அடுப்பில் இருந்து இறக்கி
பரிமாறவும் .
குறிப்பு ;
காலை உணவாக சாப்பிட்டால் உடலுக்கு நல்ல ஆற்றல் கிடைக்கும் .
No comments:
Post a Comment