Tuesday, October 9, 2018

aval idly




தேவையானவை ;

                             1. அவல்                           -  2 கப் 

                             2.கெட்டி  தயிர்             -  1 கப் 

                             3.பச்சைமிளகாய்       -   6

                             4.கறிவேப்பில்லை ,

                               கொத்தமல்லி              -  1 கைப்பிடி 

                             5. கேரட்  துருவல்           - 1 கப் 

                             6.எண்ணெய்                    - தாளிக்க 

                            7. உப்பு                                   -தேவையான  அளவு 

செய்முறை ;

                                        அவலை  கழுவி   தண்ணீரை   வடித்து    விடவும் .  ஒரு  நிமிடத்திற்கு  பிறகு  அவலை  உதிர்த்து  தயிருடன்   சேர்க்கவும் .  இதனுடன் பொடியாக  நறுக்கிய  கறிவேப்பிலை , கொத்தமல்லி , பச்சைமிளகாய்  போட்டு , கேரட்  துருவல் , உப்பு  சேர்த்து  இட்லி மாவை  விட  சற்று கெட்டியாக  கலக்கவும் . இட்லி  தட்டில்  எண்ணெய்  தடவி , மாவை  ஊற்றி  வேகவைத்து  எடுக்கவும் . 

 

No comments:

Post a Comment