aval idly
தேவையானவை ;
1. அவல் - 2 கப்
2.கெட்டி தயிர் - 1 கப்
3.பச்சைமிளகாய் - 6
4.கறிவேப்பில்லை ,
கொத்தமல்லி - 1 கைப்பிடி
5. கேரட் துருவல் - 1 கப்
6.எண்ணெய் - தாளிக்க
7. உப்பு -தேவையான அளவு
செய்முறை ;
அவலை கழுவி தண்ணீரை வடித்து விடவும் . ஒரு நிமிடத்திற்கு பிறகு அவலை உதிர்த்து தயிருடன் சேர்க்கவும் . இதனுடன் பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை , கொத்தமல்லி , பச்சைமிளகாய் போட்டு , கேரட் துருவல் , உப்பு சேர்த்து இட்லி மாவை விட சற்று கெட்டியாக கலக்கவும் . இட்லி தட்டில் எண்ணெய் தடவி , மாவை ஊற்றி வேகவைத்து எடுக்கவும் .
No comments:
Post a Comment